10 Lý do để Bạn nên thuê Thiết kế Nội thất

Nếu bạn có một kế hoạch tốt và có tính khả thi cao cho một công việc nào đó thì bạn có nhiều cơ hội đạt được kết quả tốt. Vậy, bạn cũng nên có 1 kế hoạch tốt cho không gian nội thất cho ngôi nhà bạn. Nếu chưa có những bản vẽ thiết kế nội thất cho ngôi nhà thì bạn nên cân nhắc đến việc đi thuê thiết kế nội thất…

Thuê thiết kế nội thất làm gì?

Thuê  thiết kế nội thất là một sự đầu tư sáng suốt nếu muốn ngôi nhà trở nên đẹp hơn mà vẫn không tốn nhiều tiền khi bạn không có ý tưởng bắt đầu thiết kế nội thất ở đâu, như thế nào hoặc bạn có ý tưởng nhưng cần giúp ghép nối lại với nhau, hoặc đơn giản bạn không có thời gian để toàn tâm toàn ý vào việc thiết kế nội thất.

 

Trong một bài phỏng vấn với ông Michelle Cortizo, công ty nội thất Cortizo, Boston, Massachusetts về tại sao thuê thiết kế nội thất lại là một lựa chọn sáng suốt và hợp lý? Ông cho biết “Cần phải gạt đi suy nghĩ thiết kế nội thất chỉ dành cho giới nhà giàu và nổi tiếng, những người không biết sử dụng tiền làm gì nữa. Trên thực tế, thuê thiết kế nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc!”

 

1. Thuê thiết kế nội thất giúp tiết kiệm tiền bạc

Nghe có vẻ lạ nhưng ông Cortizo chỉ ra rằng: “ Thuê thiết kế nội thất  giúp bạn tránh khỏi những chi phí từ lỗi sai, không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn tăng giá trị của ngôi nhà.” Đặc biệt khi bán nhà, thuê thiết kế nội thất có thể giúp thúc đẩy mong muốn mua của người mua và đưa ngôi nhà lên trên đối thủ.

2. Sự đánh giá chuyên nghiệp

“Khi thuê thiết kế nội thất, nhà thiết kế sẽ đưa cho bạn một sự đánh giá chuyên nghiệp tình hình của bạn. Điều này sẽ dẫn ra một loạt các giải pháp và công việc. Thứ tự công việc là chìa khóa trong việc quyết định phần nào được giữ lại, phần nào nên sửa đổi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến ngân sách chi tiêu mà còn giúp bạn sử dụng tiền có hiệu quả hơn.”

3. Phân bổ ngân sách và lên kế hoạch.

Khi thuê thiết kế nội thất, nhà thiết kế sẽ biết nơi nào có các vât dụng cho căn nhà. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc tìm sản phẩm, thương hiệu, giá cả. Một nhà thiết kế nội thất sẽ nắm rõ mọi thứ trong lòng bàn tay, họ mới là người dành thời gian để tìm kiếm cho bạn.

4. Là cầu nối

Thuê thiết kế nội thất sẽ tạo một cầu nối vững chắc giữa bạn và kiến trúc sư hoặc người thi công, giúp tránh những sai sót trong thiết kế mà theo ông Cortizo là điểm mấu chốt trong quản lý thời gian và tiền bạc. Người thiết kế cũng có thể chỉ ra những điểm chúng ta bỏ sót như cần phải để đèn và đồ nội thất trước khi thi công hay nếu muốn sofa trong phòng khách để vị trí trung tâm phải có sàn đủ rộng…

5. Nhiều giải pháp

Nhà thiết kế nội thất sẽ sử dụng những chi tiết, kết nối, vật liệu… để tạo ra nhiều giải pháp giúp không gian của bạn trở nên riêng tư, độc đáo mà vẫn có sự liên kết.

6. Các mối liên kết

Ông Cortizo nói: “ Thuê thiết kế nội thất sẽ giúp chủ nhà không phải đau đầu tìm các giải pháp hợp lý, nhà thi công, thợ mộc, thợ điện cho dự án đặc thù của mình”. Vì nhà thiết kế nội thất sẽ có rất nhiều mối liên hệ trong nghề để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

7. Những yếu tố bất ngờ.

Nhà thiết kế nội thất có thể khiến bạn thán phục khi sản phẩm cho bạn vì họ được đào tạo để nghĩ theo một hướng khác, để nhìn tổng thể bức tranh ngôi nhà mà khách hàng không thể. Ông Cortizo cho biết thêm: “Sáng tạo là việc mà nhà thiết kế nội thất làm mỗi ngày”

8. Tăng giá trị ngôi nhà

Thuê thiết kế nội thất làm cho ngôi nhà của bạn có tính thẩm mỹ cao hơn. Điều này không chỉ làm tăng giá trị của ngôi nhà trên thị trường, mà còn giúp nó thu hút người mua hơn.

9.  Đôi mắt được đào tạo thiết kế nội thất

“Một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp với đôi mắt được đào tạo có thể lập tức nói cho bạn biết cái gì đúng hoặc chưa đúng. Có được lời tư vấn và lợi thế lớn khi thuê thiết kế nội thất”

10. Người có tầm nhìn

 Thiết kế nội thất là một kỹ năng và là một nghệ thuật làm tăng chất lượng cuộc sống của bạn trong không gian đó. Thuê thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ làm căn nhà của bạn trở thành nơi lý tưởng để sống. Nhà thiết kế nội thất sẽ giúp bạn kể câu chuyện của mình

 Liên hệ thiết kế nội thất

                    CÔNG TY TNHH CENTA

Thiet-ke-thi-cong-noi-that www.centa.vn

 Trụ sở    : Số 451 Vũ Tông Phan, Hà Nội  | Tel: 024 6680 3111

 Hotline 1: Mr Thành: 094 468 3000  | Mail : thanh.centa@gmail.com