Hệ thống ống nước REHAU nhập khẩu Đức cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo

Công ty TNHH CENTA tư vấn và cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, sử dụng các vật liệu xây dựng cao cấp chính hãng với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý: hệ thống ống cấp thoát nước Rehau,…

Tổng quan về thương hiệu REHAU

Rehau là chuyên gia về sản phẩm và các giải pháp kỹ thuật trong công nghệ xử lý polyme, được thành lập tại Đức vào năm 1948. Trong hơn 70 năm hình thành và phát triển, Rehau đã cung cấp hơn 15.000 loại sản phẩm cho hàng chục ngành công nghiệp trên toàn cầu, dẫn đầu là xây dựng và ôtô, trong đó không thể kể đến lĩnh vực vật liệu xây dựng. REHAU luôn dẫn đầu trong những đóng góp bền vững cho nền kinh tế và môi trường toàn cầu như: tái sử dụng năng lượng, quản lý nguồn nước cũng như tạo dựng cuộc sống. Cho đến nay, Reahu ngày càng phát triển lớn mạnh, mở rộng quy mô và xây dựng thương hiệu trên toàn thế giới với hơn 180 trụ sở tại 170 quốc gia và các vùng lãnh thổ với 20,000 nhân viên.

Sau khoảng thời gian hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp và nhà sản xuất trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu nhà ở, REHAU đã mang đến cho thị trường người tiêu dùng Việt nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung những sản phẩm đạt chất lượng nổi bật, thiết kế an toàn và tiện lợi. Sản phẩm REHAU được sản xuất theo tiêu chuẩn E0 theo tiêu chuẩn châu Âu và Nhật Bản, sẵn sàng chinh phục cả những thị trường khó tính nhất.

Các sản phẩm nổi bật làm nên thương hiệu của REHAU trên thị trường hiện nay:

  • Giải pháp bề mặt, dán cạnh
  • Cửa sổ, cửa đi nhựa PVC
  • Hệ thống ống cấp nước

Hệ thống ống nước REHAU được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Ống nước Rehau loại PEX RAUTITAN

– Ống RAUTITAN được làm từ polyethylene liên kết ngang mật độ cao giúp từng phần tử gắn kết với nhau trong mạng lưới ba chiều tạo ra một ống dẫn rắn chắc và bền vững. Lớp vỏ PE màu đen bên ngoài ngăn chặn đến hơn 99,9% ánh sáng truyền qua đường ống nhằm hạn chế sự phát triển của rong tảo trong hệ thống ống dẫn, giúp duy trì điều kiện vệ sinh của hệ thống. Thọ của sản phẩm lên đến hơn 50 năm ngay cả đối với thiết bị nước nóng.

ong nuoc rautitan pex thuong hieu REHAU 5

Cấu tạo của ống nước PEX RAUTITAN

 

– Ưu điểm của hệ thống ống nước PEX RAUTITAN:

  • Đảm bảo 100% không bị rò rỉ trong suốt hơn 30 năm sử dụng
  • Việc lắp đặt RAUTITAN PEX nhanh hơn 60% so với phương pháp lắp đặt hàn nhiệt hay hàn kim loại truyền thống. Cuộn ống PEX linh hoạt và phương pháp nối cơ học đơn giản cho phép nhà thầu có thể vận chuyển, lắp đặt và di chuyển dễ dàng, nhanh chóng tại bất kỳ địa hình nào, với sự an tâm tuyệt đối rằng hệ thống sẽ được đảm bảo 100%.

ong nuoc rautitan pex thuong hieu REHAU 1

Hệ thống liên kết chéo Polyethylene (pex) linh hoạt với công nghệ nối ép ống nước độc đáo của Rehau

 

ong nuoc rautitan pex thuong hieu REHAU 3

Chứng nhận là sản phẩm xanh an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường – Singapore Green Building Council

 

ong nuoc rautitan pex thuong hieu REHAU 2

 

2. Ống xử lý nước thải – ống thoát nước giảm âm PP RAUPIANO PLUS

 

ong thoat nuoc giam am raupiano plus thuong hieu REHAU 3

 

– Raupiano Plus là hệ thống thoát nước cách âm. Khớp nối lắp khít, kết hợp với các lỗ lắp tích hợp và vành chữ O, đảm bảo không bị rò rỉ và phát tán khí.

 

ong thoat nuoc giam am raupiano plus thuong hieu REHAU 4

 

ong thoat nuoc giam am raupiano plus thuong hieu REHAU 6

 

– Raupiano Plus không yêu cầu kỹ năng hay trình độ chuyên môn. Ngay cả người chưa có kinh nghiệm cũng có thể lắp đặt một cách nhanh chóng và hiệu quả, giảm thiệt hại trong quá trình lắp đặt, đảm bảo thời gian và tiết kiệm chi phí.

 

ong thoat nuoc giam am raupiano plus thuong hieu REHAU 2

 

 

ong thoat nuoc giam am raupiano plus thuong hieu REHAU 1

 

ong thoat nuoc giam am raupiano plus thuong hieu REHAU 5

 

 3. Ống nước Rehau loại  PPR RAUFUSION

 

ong nuoc raufusion thuong hieu REHAU 2

–  Tiện lợi, bền bỉ và an toàn là ưu điểm hàng đầu của hệ thống ống nước PPR RAUFUSION.

 

ong nuoc raufusion thuong hieu REHAU 3

 

Ống nước Raufusion: tập hợp nhiều tính năng an toàn như: phụ kiện kim loại được kết nối tuyệt đối đảm bảo, nguyên liệu PPR đã tinh luyện chính hãng chất lượng cao. Bên cạnh đó, Raufusion đã được qua soát thử nghiệm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

 

ong nuoc raufusion thuong hieu REHAU 1

 

– Trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về những khó khăn mà khách hàng có thể gặp phải đối với một hệ thống ống nước, từ đó Raufusion được thiết kế để đảm bảo các tính năng nhanh hơn, linh hoạt hơn, giúp khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Raufusion là một hệ thống ống PP-R được trang bị đồng bộ với máy hàn có thiết kế đặc biệt đảm bảo việc hàn ống được tiện lợi nhất.

 

ong nuoc raufusion thuong hieu REHAU 5

 

 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

 

Công ty TNHH CENTA cam kết đem đến cho khách hàng các vật liệu xây dựng cao cấp chính hãng với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý và dịch vụ thi công, lắp đặt nội thất chuyên nghiệp nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé bạn!

Thiet-ke-thi-cong-noi-that www.centa.vn

CÔNG TY TNHH CENTA 

Trụ sở    : Số 10, Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội  | Tel: 024 6680 3111
 Hotline 1: Mr Cường: 0912684877  | Mail : cuong.centa@gmail.com