Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp

Nhà thầu thiết kế và thi công nội thất

Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Centa là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với uy tín và năng lực đã được khẳng định của mình, CENTA luôn luôn cập nhật và sáng tạo ra các mẫu thiết kế nội thất độc đáo và thi công nội thất có chiều sâu thẩm mỹ và chất lượng cao nhằm luôn luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những bản thiết kế nội thất có phòng cách khác biệt, đẳng cấp…đồng thời sẵn sàng thực hiện các đơn đặt hàng thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư, nhà lô phố, biệt thự…đúng theo bản vẽ thiết kế đã được khách hàng phê duyệt.

 Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức, các phong cách thiết kế nội thất quý giá bậc nhất trên thế giới. Và đã qua kinh nghiệm thiết kế, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ.

03-thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-khach-ngan-hang-mb

 Với uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, CENTA hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với khách hàng có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất cao cấp.

03-thiet-ke-noi-that-phong-khach-can-ho-chung-cu-dep-tai-ha-noi

 

Nhằm mục đính mang lại không gian hài hòa, những mẫu thiết kế đẹp, nội thất đẹp nhất, CENTA luôn luôn nỗ lực, sáng tạo, đem nhiều ý tưởng của đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp để đưa ra những sản phẩm gần gũi, thân thuộc và không thể thiếu cái đẹp, sự tiện dụng đén với khách hàng. Không tái sử dụng, không làm hàng kém chất lượng, đó là tiêu trí mà doanh ngiệp chúng tôi hướng tới.

  Sản phẩm của chúng tôi là những mẫu 3D sống động và rất chân thực không  xa với thực tế. Và tất nhiên khi thi công cũng bảo đảm chính xác 90% so với bản 3D, từ ánh sáng, đồ trang trí, đồ nội thất. .

 

Để có được tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất ấn tượng, đẳng cấp và có phong cách độc đáo cho ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ:
                     CÔNG TY TNHH CENTA

Thiet-ke-thi-cong-noi-that www.centa.vnTrụ sở: Số 10, Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội  | Tel: 04 6680 3111

Hotline 1: Mr Thành: 094 468 3000  | Mail : thanh.centa@gmail.com