Trần căng xuyên sáng Barrisol và tường vách hiện đại

Trần căng xuyên sáng Barrisol

Những mẫu Trần, vách hiện đại áp dụng công nghệ cao đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện đại ngày nay.Kết hợp giữa yếu tố vật liệu công nghệ cao hiện đại cùng với hệ thống chiếu sáng, các mẫu trần dưới đây sẽ đem đến cho các bạn những cảm nhận mới mẻ và độc đáo về kiến trúc và nội thất hiện đại..

Dưới đây, CENTA  xin gửi đến các bạn những mẫu trần, mẫu vách đẹp nhất:

01.-Tran-xuyen-sang-dep www.centa.vn

Trần căng xuyên sáng 3D

Nhờ sự tự do sáng tạo với toàn bộ các cấu hình và khung giằng  Barrisol sẽ cung cấp nhiều khả năng để các kiến trúc sư có thể tự do  thiết kế cả về khối lượng lẫn hình dáng 3 chiều.

16.-Tran-3d www.centa.vn

Tất cả các hình dạng kiến trúc có thể được tạo ra: vòng tròn, sóng, hình nón, hình khối, hình tam giác, hình thoi,  những mái vòm hình bán nguyệt,  ngũ giác…

Trần căng màu sắc sinh động

Trần sắc màu cho phép thể hiện nhiều trạng thái và màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động, và nhấn mạnh không gian là hệ thống chiếu sáng được cài đặt trên màng mờ.

20.-Tran-sac-mau www.centa.vn

21.-Tran-sac-mau www.centa.vn

22.-Tran-sac-mau www.centa.vn

Trần sắc màu sử dụng một tờ Barrisol mờ và được soi sáng bởi một nguồn ánh sáng cao hơn; Sau đó nó có thể trở thành ánh sáng di động với sự thay đổi cường độ ánh sáng và màu sắc liên tục nhờ vào một hệ thống biến đổi ánh sáng.

Trần căng đổi màu

Trần Barrisol sắc màu cho phép thể hiện nhiều trạng thái và màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động, và nhấn mạnh không gian là hệ thống chiếu sáng được cài đặt trên màng mờ.

13.-Tran-in-anh www.centa.vn

02.-Tran-xuyen-sang-dep www.centa.vn

Trần sắc màu sử dụng một tờ Barrisol mờ và được soi sáng bởi một nguồn ánh sáng cao hơn; Sau đó nó có thể trở thành ánh sáng di động với sự thay đổi cường độ ánh sáng và màu sắc liên tục nhờ vào một hệ thống biến đổi ánh sáng.

Trần painted deco

15.-Tran-in-anh-bau-troi www.centa.vn

Trần painted deco cho phép in lên màng bất kỳ hoạ tiết, hình ảnh, biểu tượng. Mỗi dự án có thể được cá nhân hoá.

14.-Tran-in-anh-bau-troi www.centa.vn

Với Trần painted deco khả năng trang trí là vô hạn, giới hạn chỉ là trí tưởng tượng của bạn!

12.-Tran-in-anh www.centa.vn

Bạn có thể chọn bất cứ hình nào để in

Trần Modular được thực hiện tự hỗ trợ khung treo

23.-Tran-modular www.centa.vn

Một số hệ thống khuôn khổ mô-đun tự hỗ trợ sẽ cung cấp sự lựa chọn đa dạng về các hình thức và kích thước: các hình vuông, hình chữ nhật, vòng, hình bầu dục, cồn sóng bề mặt trong tất cả các kích cỡ …

24.-Tran-modular www.centa.vn

Trần CreaDesign

 

25.-Tran-creadesign www.centa.vn

Tường, trần nhà, nội thất, … dòng CreaDesign với hoạ tiết xô lệch lạ mắt

26.-Tran-cong-nghe-cao-creadesign www.centa.vn

sẽ thiết kế nội thất của bạn thành một không gian hoàn toàn mới lạ.

Tấm thả trần Barrisol

Tấm thả trần Barrisol là 1 sự lựa chọn lý tưởng để cải tạo và trang trí,nó có thể dễ dàng di động và đặc biệt đối với các phòng họp hoặc hội nghị. Tấm trần Barrisol là sự kết hợp sự dẻo dai, độ bền và tính linh hoạt, ổn định theo thời gian với khung cứng rất chắc.

26.-Tran-cong-nghe-cao-Tiles www.centa.vn

Nhờ đó tránh được những vấn đề như nứt, ảnh hưởng của bụi … Có sẵn hơn 230 màu sắc, 8 kết cấu và 16 loại bề mặt (sơn mài, satin, mờ, chải da lộn, đục lỗ, tái chế và âm thanh), tấm Barrisol rất lý tưởng để cải tạo và trang trí. Với trần Barrisol bạn cũng có thể tích hợp với các loại khác như : lát đá, sợi quang sáng,…

27.-Tran-cong-nghe-cao-Tiles www.centa.vn

Điểm đặc biệt của trần tấm Barrisol đó là có khả năng chịu các tác động mạnh như giật, kéo và độ ẩm. Sản phẩm này được xếp loại chống cháy M1. Có phù hợp với các tiêu chuẩn vệ sinh liên quan.

Trần Layers

Trần Layers, là một loại màng mới. Nó cung cấp thêm các hiệu ứng 3D trực quan ban đầu cho các bức tường hoặc trần nhà in.

28.-Tran-cong-nghe-cao-Layer www.centa.vn

Khi đặt một số các các tờ Barrisol transluscent có hình in song song nhau, sẽ tạo ra hiệu ứng chiều sâu vô cùng mới mẻ .

29.-Tran-cong-nghe-cao-Layer www.centa.vn

Bạn còn có thể sử dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng sẽ có một hiệu ứng hình ảnh mới được tạo ra. Kiểu kết hợp này có thể ứng dụng cho môi trường công cộng, thương mại hoặc dân cư.

Trần Gương

Mẫu thiết kế hoàn toàn mới lạ và vô cùng độc đáo. Hình thức dạng này có sẵn trong hai màu sơn «vàng» và «bạc».

 

11.-Tran-guong-dep www.centa.vn

Những tấm màng loại mới này đều được thiết kế đặc biệt để cố định được trên khung selfstanding. Chúng có thể được thể hiện dưới nhiều hình dạng khác nhau: tròn, tam giác, hình vuông, hình chữ nhật … đưa ra một cái nhìn đặc biệt & hoàn toàn mới về không gian của bạn.

Trần xuyên sáng

rất đa dạng trong ứng dụng, từ việc tạo ra các hình khối 3D sắc màu trang trí trần nhà, nhà hàng, khách sạn … thì những ứng dụng nhỏ hơn như tạo thành các hộp đèn màu sắc, hình dáng đa dạng …. cho trần nhà của phòng khách, phòng ngủ,…

07.-Tran-nha-cong-nghe-moi www.centa.vn

08.-Tran-nha-cong-nghe-cao www.centa.vn

09.-Tran-nha-cong-nghe-cao www.centa.vn

04.-Tran-cang-dep www.centa.vn

03.-Tran-xuyen-sang-dep www.centa.vn

00.-Tran-xuyen-sang-dep www.centa.vn

Điều này cho thấy Trần xuyên sáng đáp ứng được mọi yêu cầu cho không gian nội thất của bạn! Nếu bạn cần một trần phòng khách hiện đại. Hoặc thay đổi diện mạo cho trần nhà mình thì Trần xuyên sáng là vật liệu không thể bỏ qua.

Trần sao

01.-Thiet-ke-bau-troi-sao-nhan-tao

02.-Bau-troi-sao-nhan-tao-an-tuong

03.-Cong-trinh-thiet-ke-bau-troi-sao-la-mat

 Ngôi nhà sẽ lung linh, đẳng cấp hơn khi lắp đặt đèn sợi quang. Nó sẽ giúp bạn vừa có  được những phút giây thư giãn trong giờ nghỉ ngơi vừa mang đến liệu pháp giải trí đẹp mắt khi được ngắm nhìn không gian rực sáng với nhiều màu sắc thay đổi được lập trình sẵn

04.-Thiet-ke-bau-troi-sao-dep

Trần phòng Home Cinema dùng màu tươi sáng làm cho người xem mất tập trung nhưng việc sử dụng màu đậm , đèn màu vàng sẽ khiến cho không gian sống của bạn có cảm giác ấm cúng, một bầu không khí thân thiện và thoải mái từ trần nhà có gam màu nhã nhặn là một lựa chọn phù hợp.

12.-Thiet-ke-bau-troi-sao-trong-xe

 Bạn thích nó chứ?

Bạn có đem nó lên chiếc xe của mình không?

Đừng lo ngại chiếc xe của bạn không bằng 1 chiếc Rolls Royce, bởi vì chúng tôi sẽ mang đến 1 sản phẩm mà chiếc xế của bạn không thể từ chối. Việc mang mẫu thiết kế tấm trần xe với 1 bầu trời sao đêm thực sự rất đẹp này về Việt Nam đã thành công. Với xe hơi xe du lịch với tấm trần xe hiện hữu này đã có thể ‘độ’ với hình ảnh bầu trời sao như thật.

05.-Thiet-ke-nhan-tao-bau-troi-an-tuong

06.-Mot-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-ngu

 Sản phẩm này sẽ mang một bầu trời đầy sao vào trong nội thất của phòng ngủ phong cách sang trọng mới lạ.

Bạn sẽ không còn phải căng cổ và căng mẳt để ngắm nhìn các ngôi sao trong bầu trời đêm.

07.-Thi-cong-bau-troi-sao-nhan-tao

09.-Thi-cong-sao-nhan-tao-tiec-cuoi

 Thậm chí ngay cả trung tâm của các hội nghị cũng được trang hoàng bởi không gian mới lạ

bầu trời đầy sao đem đến cảm giác thư thái và thích thú đối với quan khách tham gia tại bữa tiệc này.

10.-Thiet-ke-bau-troi-sao-nhan-tao-tuyet-dep

Một sự kết hợp thật tuyệt vời….

Trong cuộc sống hiện đại, phòng khách, phòng ngủ… không chỉ là nơi tiếp khách, nghỉ ngơi và thư giãn cùng người thân sau một ngày làm việc mệt mỏi, mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của gia chủ

Tường – Vách ARTOLIS

Để đáp ứng các yêu cầu về thiết kế nội thất,  ARTOLIS cung cấp một chuỗi các giải pháp kỹ thuật trên 1 khổ vải lớn ( diện tích có thể lên đến hàng vài trăm m2 mà không có vệt nối)

Tường – Vách ARTOLIS mang đến một phương pháp lắp đặt sạch sẽ, dễ dàng và nhanh chóng với thời gian lắp đặt chỉ khoảng vài giờ đồng hồ. Bề mặt ARTOLIS được phủ một lớp chống shock và chống va đập, hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng về tường. Các yếu tố kỹ thuật về điện hoặc công tắc chuyển mạch có thể được tích hợp một cách hoàn hảo trong hệ thống   ARTOLIS.

31.-Vach-cong-nghe-cao www.centa.vn

Thiết kế và hiệu suất âm thanh:  Khi được kết hợp với chất hấp thụ âm thanh dày từ 1cm đến 5cm, lớp phủ Acoustic ® Artolis làm giảm độ vang, độ ồn của âm thanh, đặc biệt là tiếng nói. Điều này mang lại một giải pháp âm thanh lý tưởng cho những nơi công cộng như sân bay, nhà hàng, văn phòng hoặc các tụ điểm âm nhạc đồng thời cũng mang lại một hệ thống âm thanh tuyệt vời cho không gian riêng tư của bạn.

30.-Vach-cong-nghe-cao www.centa.vn

In kỹ thuật số: Nhờ có công nghệ in kỹ thuật số HD, tường và trần nhà bạn có thể được in bất kỳ hình ảnh hay thiết kế mà bạn muốn (chất lượng in tối đa lên đến 1440 dpi ). Vật liệu Artolis ® có khả năng in ấn không giới hạn, với kích thước lên đến 5m chiều rộng và 50m chiều dài. Hơn nữa, ứng dụng Artolis Lumière ® in sẽ cho phép bạn kết hợp hình ảnh và ánh sáng để tạo ra một không gian tường độc đáo.

Dịch vụ thiết kế thi công trần căng xuyên sáng Barrisol cho phòng họp và showroom

Thiet-ke-thi-cong-noi-that www.centa.vn
  • Công ty TNHH Centa
  • ĐC: số 451 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline + Zalo 0944683000  |   024 6680 3111
  • Tư vấn: Mr Thành Fanpage: Công ty nội thất
  • thanh.centa@gmail.com

 

5/5 - (1 bình chọn)
0944683000
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0944683000 SMS: 0944683000