Xu hướng thiết kế nội thất 2021

Xu hướng nội thất 2021 ĐẸP ĐỘC ĐỈNH

Lựa chọn xu hướng thiết kế

Xu hướng nội thất 2021 luôn là nhu cầu thiết yếu của đa phần các chủ đầu tư. Hãy xây dựng một không gian đẹp,sống động, thân thiện trong cuộc sống tạo cảm giác thoải mái. Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn và thiết kế nội thất trong gia đình sao cho đẹp. Bạn sẽ lựa chọn phong cách trang trí nội thất như thế nào để thể hiện rõ gu thẩm mỹ, tính cách của chủ nhân ngôi nhà.

Khách hàng biệt thự tiếp cận rất nhiều các xu hướng thiết kế trên thế giới. Chính vì vậy, yêu cầu của chủ đầu tư với các kiến trúc sư cũng trở nên khắt khe, đa dạng và cầu kỳ hơn.

Dưới đây, CENTA xin giới thiệu một số xu hướng thiết kế nội thất đang thịnh hành nhất 2021.

Xu hướng Classic (nội thất cổ điển)

Đây là xu hướng mới xuất hiện vài năm gần đây. Các công trình được thiết kế theo phong cách này xuất hiện khá dày. Xu hướng cổ điển thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo các chủ đầu tư.

Đặc điểm của xu hướng thiết kế này là KTS sử dụng các chi tiết gờ phào,chỉ . Các chi tiết mang tính sang trọng và mang hơi hướng của nội thất Pháp cổ. Màu sắc chủ đạo của phong cách này là màu trắng và kem trên các mảng tường, tạo điểm nhấn bằng các gờ chỉ.

 

Nội thất đồ đạc của xu hướng này cũng rất rõ ràng. Các chi tiết đồ đều rất chi tiết và mang tính pháp cổ. Nhìn vào có thể thấy sự sang trọng và hoành tráng lộ rõ trong các thiết kế này.

 

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park

 

Đối với các thiết kế này, chủ đầu tư thường phải có quỹ đầu tư khá cao mới có thể đi đến kết quả tốt. Trong quá trình thi công hoàn thiện và đa phần đồ đạc trong các thiết kế này là mua sẵn và giá thành cao.

Xu hướng cổ điển hiện đại

Noi-that-chung-cu-Golden-Place-02 www.centa.vn

 

Xu hướng này có lẽ là với những chủ nhà yêu thích phong cách classic. Tuy nhiên họ e ngại sự xuất hiện quá nhiều của các chi tiết gờ phào làm không gian bị nặng nề. KTS vẫn thiết kế theo classic nhưng có sự giảm tảo tối đa chi tiết,chỉ sử dụng trong các chi tiết cần thiết .

 Đồ đạc trong các phong cách này cũng khá là đa dạng nhờ việc xử lý không gian phần thô. Ý tưởng của kiến trúc sư không bị gò bó trong việc lựa chọn furniture cho không gian. Phí đầu tư cho khách hàng khi muốn thi công các không gian này có thể giảm đáng kể so với phong cách classic.

Xu hướng hiện đại

Đây là xu hường có từ lâu nhưng có một đặc điểm của xu hướng này là việc thiết kế không bị gò bó. Nó được thay đổi liên tục để bắt kịp với các trào lưu trên thị trường thiết kế.Sử dụng tối giản các chi tiết. Trong đó họ chủ yếu dùng hình khối khỏe mạnh, hiện đại , màu sắc  sinh động  và khá đa dạng trong thiết kế.

2.-Phong-khach-Anh-nam-Cau-giay www.centa.vn

Đây là xu hướng được đa phần chủ đầu tư yêu cầu KTS mang đến cho họ. Ưu điểm của xu hướng này là có thể áp dụng cho rất nhiều kiểu hình và tính chất không gian. Mức phí đầu tư cho việc thiết kế các không gian này rất đa dạng vì chủ đầu tư có thể lựa chọn các vật liệu thi công hoặc mua sẵn cho hợp lý với khả năng.

phoi canh thiet ke phong khach bep thiet ke noi that chung cu Mandarin 8

Xu hướng thiết kế nội thất gỗ óc chó ĐẸP ĐỘC ĐỈNH

Xu hướng truyền thống Việt Nam

Có một số lượng lớn khách hàng vẫn mong muốn được sống trong một căn hộ mang tính truyền thồng. Thiết kế các không gian này với các KTS không hề đơn giản. Tính chất của của phong cách này là sử dụng nhiều gỗ. Các chi tiết tuy không rườm rà như classic nhưng cũng không thể thiếu .

Căn hộ gỗ cẩm lai

 

Nếu quá lạm dụng gỗ vào không gian, KTS sẽ làm không gian bị nặng nề và tối. Hiện nay các khu Resort ở Việt Nam rất hay áp dụng kiểu không gian này. Tuy nhiên việc xử lý các chi tiết rất tinh tế và làm không gian tuy truyền thống nhưng vẫn mang dáng dấp thời đại trong nó.

Xem thêm:

Liên hệ thiết kế theo xu hướng nội thất 2021

Thiet-ke-thi-cong-noi-that www.centa.vn
  • Công ty TNHH Centa
  • ĐC: số 451 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline + Zalo 0944683000  |   024 6680 3111
  • Tư vấn: Mr Thành Fanpage: Công ty nội thất
  • thanh.centa@gmail.com