Những mẫu cửa gỗ 1 cánh, cửa thông phòng đẹp

Mẫu cửa gỗ hiện đại, mẫu cửa gỗ đi 1 cánh, mẫu cửa thông phòng, cửa gỗ cho nhà ở đẹp, cửa gỗ lim, gỗ căm xe, cửa gỗ kính, mẫu cửa gỗ lim, cửa gỗ tự nhiên cao cấp. Bộ sưu tập các mẫu cửa cho thiết kế và thi công nội thất đẹp. 

Những mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại, mẫu cửa gỗ đi 1 cánh, mẫu cửa thông phòng đẹp …

 

Mau cua di 1 canh dep
Xu hướng của người dùng lựa chọn cửa gỗ tự nhiên ngày càng nhiều …

 

Xem thêm:

Một ngôi nhà đẹp luôn đi đôi với một mẫu cửa gỗ đẹp

Trên thị trường hiện nay các vật liệu để làm cửa có rất nhiều loại phải kể đến như cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa, cửa cách âm.. Nhưng phổ biết hơn hết và được người tiêu dùng vẫn là các loại cửa bằng gỗ. Ngày nay, cửa được chế tạo rất nhiều từ cửa gỗ công nghiệp cho đến các loại cửa gỗ tự nhiên với nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mẫu cửa gỗ tự nhiên 1 cánh …

Với các loại mẫu cửa gỗ đẹp thì với loại gỗ tự nhiên, thường được lắp đặt bên trong ngôi nhà do không phải chịu ảnh hưởng của bất kỳ kiểu thời tiết nào do đó không thể gây hỏng hay làm ẩm mốc chúng.

 

03. Mau-cua-go-1-canh-dep www.centa.vn

Nhiều gia đình  rất ưa chuộng các loại sản phẩm từ gỗ như: Lim, nghiến, trắc, gụ, sến, táu… nhằm khai thác hết khả năng như độ bền vững, sức chịu nhiệt thời tiết, gỗ cứng và và khả năng chịu nén chống ẩm mốc mối mọt và có vân gỗ đẹp, thích hợp để làm các sản phẩm cửa gỗ đẹp cho gia đình.

 

03.-Mau-cua-go-1-canh-dep www.centa.vn

Cửa gỗ tự nhiên không yêu cầu cao trong việc cách âm, cách nhiệt, chịu tải bởi thời tiết do đó nếu bạn muốn lắp đặt các trang thiết bị nội thất thì việc chọn lựa cửa gỗ là chính xác và phù hợp nhất.

 

02.-Mau-cua-di-1-canh-dep www.centa.vn

Mẫu cửa gỗ tự nhiên 1 cánh tân cổ điển và hiện đại …

Do công nghệ bùng nổ trong thời điểm hiện tại, các loại vật liệu xây dựng cũng lên ngôi nhưng lựa chọn cửa gỗ mẫu mã đẹp lắp đặt cho ngôi nhà vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người. Chưa kể đến, để lắp đặt cửa gỗ làm từ các vật liệu gỗ tốt, đẹp, và bền vững mà còn có thêm những đặc tính vượt trội đó là tính ổn định cao, đóng mở êm và kín khít và không bị nứt do tác động của thời tiết.

06.-Mau-cua-go-tu-nhien-1-canh-hoa-van www.centa.vn

Có rất nhiều mẫu mã, hoa văn  và màu sắc cho bạn chọn lựa

Có rất nhiều loại cửa gỗ được bán trôi nổi trên thị trường nhưng loại cửa gỗ như cửa gỗ sồi, cửa gỗ lim là bền hơn cả… Khuôn cánh cửa có thể làm từ gỗ thịt hoặc gỗ ghép thanh với các thanh gỗ ghép đảo chiều ngẫu nhiên thông qua mộng răng lược nhằm phá vỡ liên kết liền mạch của thớ gỗ, triệt tiêu hiện tượng biến dạng, cong vênh và giúp cửa đạt độ bền vững.

 

29.-C-a-di-1-cánh-m--quay1 www.centa.vn

Cạnh ngoài của cánh cửa là nơi thường xuyên chịu va đập do quá trình đóng, mở nên được làm từ các loại gỗ cứng..

 

28.-C-a-di-1-cánh-m--quay1 www.centa.vn

 

Bề mặt khuôn cánh cửa:

Làm từ gỗ ghép thanh và pano được phủ lớp gỗ lạng tự nhiên nhằm tăng tính thẩm mỹ, đồng thời góp phần tăng độ bền của sản phẩm. Gỗ để lạng được chọn lọc kỹ càng từ các loại gỗ tốt không bị sâu hay có mắt gỗ và vân làm cửa gỗ phải đẹp.

 

05.-Mau-cua-go-tu-nhien-1-canh-dep www.centa.vn

Cửa gỗ hiện đại còn sử dụng hệ thống gioăng giúp đóng mở êm nhẹ, đồng thời tăng khả năng cách âm; Cửa đi chính dùng khóa chốt đa điểm nhằm tăng tính an toàn, cửa đi thông phòng có thể dùng khóa lẫy thông thường; Bản lề 3D giúp cân chỉnh cánh cửa tránh bị xệ cánh.

 

14.-C-a-di-1-cánh-m--quay1 www.centa.vn

 

Những mẫu cửa một cánh thông phòng cho bạn chọn lựa:

Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp

Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp

24.-C-a-di-1-cánh-m--quay1 www.centa.vn

25.-C-a-di-1-cánh-m--quay1 www.centa.vn

26.-C-a-di-1-cánh-m--quay1 www.centa.vn

27.-C-a-di-1-cánh-m--quay1 www.centa.vn

Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp

15.-C-a-di-1-cánh-m--quay1 www.centa.vn

Mẫu cửa gỗ Công nghiệp 1 cánh …

21.-C-a-di-1-cánh-m--quay1 www.centa.vn

22.-C-a-di-1-cánh-m--quay1 www.centa.vn

11.-C-a-di-1-cánh-m--quay1 www.centa.vn

13.-C-a-di-1-cánh-m--quay1 www.centa.vn

11.-Mau-cua-go-cong-nghiep-1-canh-dep www.centa.vn

12.-Mau-cua-go-cong-nghiep-1-canh-dep www.centa.vn

13.-Mau-cua-go-dan-veneer-1-canh-dep www.centa.vn

14.-Mau-cua-go-dan-veneer-1-canh-dep www.centa.vn

Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp

 

BIỆN PHÁP THI CÔNG CỬA GỖ:

Trước đây người ta hay áp dụng phương pháp chôn khung bao trong qua trình xây dựng phần thô. Tuy nhiên phương pháp này bộc lộ những hạn chế, ví dụ như: Các loại nước, vữa cát, xi măng bám vào khung bao làm cho gỗ bị biến màu ( bị thâm đen ), làm ảnh hưởng tới màu sắc của cửa gỗ. Những va đập xảy ra trong quá trình xây dựng làm cho các mép cạnh của khung bị mất cạnh, thậm chí các đội thợ xây còn đóng đinh để bắc giàn giáo làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khung bao.
Một vấn đề nữa đó là khi chôn khung bao xuống đất, các loại mối mọt từ dưới đất dễ dàng xâm nhập và tấn công khung bao. Khi sơn phải sơn ở công trình, không đảm bảo về điều kiện nhiệt độ, bụi bẩn làm ảnh hưởng tới chất lượng sơn.
Trước những vấn đề trên, hiện nay xu hướng chung, người ta sử dụng phương pháp thi công lắp dựng sau hoàn thiện.

Với các bước thực hiện như sau:

1. Gia công hoàn thiện tại xưởng

Cửa được tiến hành sản xuất và hoàn thiện tại xưởng theo bản vẽ chi tiết.
Các sản phẩm sau khi hoàn thiện được tiến hành đóng gói, bao bọc cẩn thận bề mặt và các góc cạnh để tránh trầy xước, sứt mẻ sau đó được nhập kho bảo quản, chờ lắp đặt tại công trình

2. Vận chuyển đến công trình

Khi công trình đã đảm bảo mặt bằng, các hạng mục thô được hoàn thiện theo yêu cầu, sản phẩm được tập kết đến công trình để chuẩn bị lắp đặt

3. Lắp đặt khuôn cửa

Tất cả các khuôn bao được sản xuất có độ chính xác gần như tuyệt đối, khi khung bao được lắp vào cửa sẽ được cố định bằng đinh vít, bắn trực tiếp vào tường
Các khe hở tiêu chuẩn trong giới hạn cho phép giữa khung bao và tường sẽ được liên kết bằng một lớp keo chuyên dụng có nhiệm vụ tăng độ liên kết của khung bao vào tường và chống ồn cho cửa

4. Lắp cửa vào khuôn bao

Sau khi khuôn bao được lắp dựng cố định vào tường, sẽ tiến hành lắp cánh cửa, tất cả khung bao và cửa được hoàn thiện tại xưởng có độ chính xác gần như tuyệt đối. Vì vậy khi lắp cửa vào khung bao sẽ có độ chính xác tuyệt đối và không ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ của cửa
Ngoài ra khi lắp bản lề cũng rất quan trọng, phải lựa chọn bản lề cho phù hợp với từng loại cửa, khi lắp phải có độ chính xác cao để trong quá trình sử dụng, cửa không bị xệ, lệch và phát ra những tiếng kêu khó chịu

5. Lắp phụ kiện

Sau khi cửa được lắp vào khung bao, sẽ tiến hành lắp phụ kiện: Khóa, tay cầm, clemon, mắt camera …
Đây là công đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất, thi công và lắp dựng hoàn thiện cửa

Dịch vụ thi công cửa gỗ 1 cánh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Thiet-ke-thi-cong-noi-that www.centa.vn
  • Công ty TNHH Centa
  • ĐC: số 451 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline + Zalo 0944683000  |   024 6680 3111
  • Tư vấn: Mr Thành Fanpage: Công ty nội thất
  • thanh.centa@gmail.com

 

Đánh giá bài viết
0944683000
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0944683000 SMS: 0944683000