Thi công lắp đặt sàn gỗ Hương cao cấp ở Hà Nội

Thi công sàn gỗ hương nhà phố

CENTA sẽ cung cấp và lắp đặt Sàn gỗ Giáng Hương xuất khẩu cho không gian Nội thất gia đình Bạn. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của các Bạn về các loại sàn gỗ, từ gỗ tự nhiên đến gỗ Công nghiệp với các loài sàn sản xuất trong nước, xuất khẩu và sàn nhập khẩu. Liên hệ với CENTA để thi công lắp đặt sàn gỗ với chi phí hợp lý nhất…

 

Những hình ảnh thi công sàn gỗ Hương

Dưới đây là những hình ảnh thi công thực tế tại tầng 7 nhà phố gia đình Chú Vinh, phố Nguyễn Thái Học – Hà Nội.

Sàn gỗ Hương do CENTA cung cấp là loại sàn gỗ xuất khẩu chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Sàn gỗ Hương này có bề mặt hoàn thiện hơn hẳn các loại sàn sản xuất nội địa trong nước. Hãy liên hệ với CENTA để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi …

 

02. San-go-huong-xuat-khau

So với sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống xước thấp hơn, dễ bị biến dạng và bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí.

04. San-go-huong-xuat-khau

Ván sàn gỗ tự nhiên có đặc điểm nổi bật là hoa văn tự nhiên, đẹp, sang trọng….

Các loại ván sàn gỗ tự nhiên có tuổi đời cao hơn, vân gỗ đa dạng và có màu sắc phù hợp với căn nhà sang trọng theo lối cổ điển nên được ưa dùng là các loại gỗ lim, căm xe, giáng hương, pơmu…

05. San-go-huong-xuat-khau

02. San-go-huong-xuat-khau

Giá của sàn gỗ tự nhiên cao hơn giá sàn gỗ công nghiệp rất nhiều vì sàn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm

01. Thi-cong-san-go-huong

Ván sàn gỗ tự nhiên – Gỗ Hương có đặc điểm nổi bật là hoa văn tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái và được coi là loại hàng sang có giá thành cao. Ưu điểm của loại sàn gỗ này là có vân bóng đẹp, đi có độ ấm, cảm giác thật chân, có độ bền cao và mùi hương dễ chịu.

02. Thi-cong-san-go-huong

03. Thi-cong-san-go-huong

04. Thi-cong-san-go-huong

Kiến trúc sư CENTA tại công trình và bàn giao sản phẩm lắp đặt hoàn thiện cho chủ nhà

05. Thi-cong-san-go-huong

06. Thi-cong-san-go-huong

 

Những lưu ý khi chọn và lát sàn gỗ

Khi lựa chọn gỗ lát sàn, chủ nhà cũng nên lưu ý đến sự phù hợp với phong cách thiết kế, bài trí tổng thể của ngôi nhà. Đối với những căn hộ mang phong cách hiện đại, việc lựa chọn sàn gỗ thường tuân theo 2 phương pháp bài trí tương đồng hoặc tương phản.

san-go-giang-huong 3

Với cách trang trí dạng tương đồng, sàn nhà sẽ có màu sắc kết hợp hài hòa với trang thiết bị nội thất khác tạo sự đồng bộ. Ngược lại, cách trang trí dạng tương phản nghĩa là bạn lựa chọn sàn nhà có màu sắc đối lập với sắc màu của các trang thiết bị nội thất khác, giúp nhà trông tươi trẻ, hiện đại và ấn tượng hơn.

Ví dụ tông màu xám của ghế sofa, thảm trải sàn, kệ TV… tươi sáng hơn trên nền gỗ, khiến căn phòng trông rộng rãi và thông thoáng.

Sàn gỗ cũng giúp nới rộng hoặc thu hẹp không gian căn phòng. Với những căn phòng nhỏ, hẹp, bạn nên lựa chọn sàn gỗ với những miếng ghép nhỏ và sáng màu. Ngược lại, những căn phòng rộng nên dùng những miếng ghép to, có vân lớn và tối màu để phòng dường như gọn, mang đến cảm giác đầm ấm hơn

 

san-go-giang-huong

Khi chọn mua, bạn nên lưu ý tỷ lệ ngấm nước. Ở Việt Nam hiện nay, các thông số như vậy rất ít được ghi rõ trên sản phẩm. Sử dụng những sản phẩm có tỷ lệ ngấm nước cao dễ dẫn đến hiện tượng nứt, vênh vào mùa đông khô hanh, khó bảo quản, nhất là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm.

Vì vậy, bạn có thể gõ hai tấm gỗ vào nhau. Nếu âm thanh phát ra trong, đanh thì cơ bản đáp ứng được yêu cầu. Ngược lại với âm thanh phát ra trầm đục, sản phẩm có thể không đạt tiêu chuẩn.

Liên hệ thi công sàn gỗ hương tại Hà Nội

Thiết kế nội thất - Thi công nội thất - nhà thầu nội thất | Centa
  • Công ty TNHH Centa
  • ĐC: số 451 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline + Zalo 0944683000  |   024 6680 3111
  • Tư vấn: Mr Thành Fanpage: Công ty nội thất
  • thanh.centa@gmail.com

Đánh giá bài viết
0944683000
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0944683000 SMS: 0944683000