Cảnh quan sân vườn Biệt thự vườn cực đỉnh

Sân vườn biệt thự đẹp thiết kế như thế nào?

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp đến mê hoặc lòng người khiến ta có cảm giác như lạc vào chốn tiên cảnh. Thiết kế này hầu như chỉ xuất hiện trong các biệt thự lâu đài, nơi có không gian rộng và giá trị cực lớn cửa các ông chủ có tiềm lực mạnh về tài chính.

CENTA giới thiệu đến các bạn Bộ sưu tập mẫu thiết kế sân vườn tiểu cảnh Biệt thự cực đẳng cấp và cực kì sang trọng:

02.-Tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

Bức tường bao thô cứng được thay thế bởi bức tường xanh và thanh thoát hơn nhờ sự kết hợp của đá và cây họ tre trúc. Thiết kế thác nước trong sân vườn cũng tạo dựng một không gian đẹp cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời, đồng thời cũng tạo phong thủy tốt cho các thành viên trong gia đình.

01.-Tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

03.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

04.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

Một không gian vườn nhỏ, nơi bạn có thể trồng hoa, các loại cây mà mình yêu thích, một chiếc ghế xích đu bán cầu sẽ cho bạn nơi chuyện trò vui vẻ cùng bạn bè trong không gian xanh tuyệt đẹp của gia đình.

05.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

06.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

07.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

Một bể tắm thư giãn ngoài trời, thật sự thoái mái và mang nhiều giá trị cho tinh thần của bạn luôn thoái mái, dễ chịu khi được tận hưởng cảm giác ngâm mình trong hương liệu tự nhiên tại không gian này.

08.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

Một kệ làm đồ ăn dài cho bạn thoải mái chuẩn bị đồ ăn cho gia đình mình, thông thoáng và sẽ hợp lý hơn cho công tác hậu cần

09.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

10.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

11.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

Thiết kế sử dụng ghế bành bên sàn bể bơi cho bạn ngồi nghỉ hay thư giãn. Một bể bơi trong biệt thự luôn là lựa chọn số 1 cho các biệt thự đẳng cấp, bể bơi sẽ giúp cho bạn thư giãn cực tốt sau những khoảng thời gian căng thẳng trong cuộc sống. Thiết kế bế bơi trước lối vào chính của biệt thự vừa đem lại không khí thoáng mái, vườn cho bạn một hình ảnh đẳng cấp của một biệt thự đẹp.

12.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

13.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

14.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

15.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

16.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

17.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

18.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

Không gian xanh của tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà bạn có thêm nhiều hơn niềm vui cho sự gắn kết hợp lý này. Đồng thời nó là điều kiện rất tốt cho việc duy trì và phát triển sức khỏe của các thành viên trong gia đình bởi những giá trị lớn lao mà nó đem lại như: bầu không khí trong lành, sự thư giãn, tâm trạng vui tươi được duy trì trong những không gian đẹp gắn với thiên nhiên…

19.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

20.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

21.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

22.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

Môi trường cảnh quan sân vườn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế biệt thự nhà vườn. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế. Chính thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy cũng đem lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

23.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

24.-Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-Biet-thu www.centa.vn

Những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp này sẽ giúp bạn có thêm được gợi ý cho ngôi nhà sắp xây của gia đình mình. Mỗi thiết kế sân vườn đều mang lại những tính chất đặc biệt phù hợp cho từng điều kiện gia đình. Dù sao thì với cuộc sống hiện đại và gấp gáp ngày nay thì việc có một khu sân vườn yên tĩnh cho ngôi nhà là rất tốt cho bạn và các thành viên khác thư giãn tạo không gian sống tốt hơn cho chính gia đình mình.

Tầm quan trọng của nhưng không gian tự nhiên trong việc thiết kế nhà là vô cùng quan trọng. Một biệt thự đẹp không thể thiếu một thiết kế sân vườn đẳng cấp cho bạn và gia đình không gian sống tốt, cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến thiết kế thì có thể xem qua 9 điều lưu ý khi thiết kế sân vườn trong phong thủy, đó sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát và tốt hơn về yếu tố sân vườn đối với ngôi nhà bạn.

Dịch vụ thiết kế tủ bếp đẹp và sản xuất tủ bếp cao cấp

Thiết kế nội thất - Thi công nội thất - nhà thầu nội thất | Centa
  • Công ty TNHH Centa
  • ĐC: số 451 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline + Zalo 0944683000  |   024 6680 3111
  • Tư vấn: Mr Thành Fanpage: Công ty nội thất
  • thanh.centa@gmail.com
Đánh giá bài viết
0944683000
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0944683000 SMS: 0944683000