Thiết kế kiến trúc

CENTA chuyên tư vấn Thiết kế Kiến trúc theo các Phong cách Kiến trúc Hiện đại, Tân cổ điển, Cổ điển, Pháp và Châu Âu. CENTA sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với những Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc đẹp, sang trọng, đẳng cấp và mang phong cách riêng của bạn.

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc để tạo ra một kế hoạch và thiết kế kiến trúc sáng tạo khác nhau cho Biệt thự, Lâu đài, Nhà phố, Khách sạn, Văn phòng, Mẫu nhà và Nhiều hơn nữa.

Nhà thiết kế kiến trúc lập kế hoạch và thiết kế cho các định dạng và cấu trúc của tòa nhà và theo kb. Họ cũng có thể được yêu cầu để lập kế hoạch sửa đổi hoặc sửa chữa các cấu trúc và thiết kế hiện có.

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là một ý tưởng xoay quanh các bộ phận hoặc thành phần của công trình xây dựng. Phần lớn, một Nhà thiết kế Kiến trúc là người chịu trách nhiệm lập kế hoạch Thiết kế Kiến trúc. Chúng làm việc với không gian và các thành phần để tạo ra một công trình sáng suốt và hữu ích.

Nhà thiết kế kiến trúc tham gia vào kế hoạch và xác định các hoạt động. Họ sử dụng khả năng của mình để đánh giá các giả định và nhu cầu của khách hàng và sau đó tạo ra các suy nghĩ cho thiết kế. Họ có thể cần thiết để kiểm tra các luật và tiêu chuẩn xây dựng gần đó và chính phủ.

Các bước trong chu trình lập kế hoạch thiết kế kiến trúc

Có một số giai đoạn liên quan đến chu kỳ lập kế hoạch cho một dự án xây dựng. Mỗi tiến trình đều quan trọng đối với giao diện chung, cảm nhận và phúc lợi của dự án

– Kế hoạch thiết kế kiến trúc sơ bộ

Bước đầu tiên của giai đoạn lập kế hoạch là Kế hoạch Thiết kế Kiến trúc Sơ đồ. Sơ đồ thiết kế kiến trúc là nơi Kiến trúc tích lũy dữ liệu về các yêu cầu, phong cách và nhu cầu cho liên doanh và từ đó, anh ta sẽ đưa ra một vài lựa chọn kế hoạch để khách hàng kiểm tra.

– Phát triển thiết kế

Kiến trúc sư thiết kế sẽ lấy các kế hoạch thiết kế kiến trúc sơ đồ và tạo ra một ý tưởng kế hoạch được khẳng định trong kế hoạch cải tiến. Bất kỳ tiến bộ nào mà khách hàng cần thực hiện đối với kế hoạch đều phải được chuyển tải cho người sửa đổi trong giai đoạn này.