50 Mẫu Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp, ấn tượng và độc đáo

Mẫu thiết kế phòng tắm

CENTA xin gửi đến các bạn rất nhiều những mẫu phòng tắm lôi cuốn, nhà vệ sinh đẹp, ấn tượng với những phong cách như hiện đại, cổ điển, tan cổ điển, mới lạ, độc đáo khác nhau rất đáng để các bạn tham khảo …

23.-Phong-WC-tan-co-dien-Hung-yen _www.centa.vn

Nhà tắm mang phong cách Tân cổ điển (Click xem tổng thể dự án tại đây…) 

 

24.-tan-co-dien-winhome _www.centa.vn

Nhà tắm mang phong cách Tân cổ điển sang trọng và đầy ấn tượng (Click xem tổng thể dự án tại đây…) 

 

San Nha ve sinh 3D www.centa.vn

Nhà vệ sinh với sàn 3D mới lạ, độc đáo

san-nha-3d _www.centa.vn

 Biến phòng tắm thành không gian thoáng đãng, rộng rãi, thư thái và hòa hợp với thiên nhiên.

 

 

Không gian sống động, lôi cuốn

Xu hướng thiết kế mẫu phòng tắm đẹp

Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện nay là biến phòng tắm thành không gian thoáng đãng, rộng rãi, thư thái và hòa hợp với thiên nhiên. Bên cạnh đó, những ô cửa sổ rộng đón ánh sáng tự nhiên vào trong phòng tắm cũng được chú ý. Ngoài ra, vật liệu đá tự nhiên, gỗ, inox cũng được sử dụng phổ biến trong phòng tắm kiến tạo nên không gian tiện nghi, sống động, thích thú, thoải mái, thư giãn mỗi khi bước chân vào.

Sau đây, CENTA xin giới thiệu 50 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại, sang trọng, đầy ấn tượng dưới đây, xin mời các bạn tham khảo:

38.-Thiet-ke-noi-that-sang-trong

Mẫu phòng tắm mang phong cách Châu Âu  –  www.centa.vn

  

san nha_tranh_3D__www.centa.vn

 

Một không gian tiện nghi, sống động, thích thú, thoải mái mỗi khi bước chân vào

10.-Phong-tam-cho-can-ho-sang-trong

Có rất nhiều cách để bạn bố trí phòng tắm của mình rộng rãi hơn như: mua bồn tắm không quá lớn, chọn những bồn rửa mặt cao phù hợp với phong cách tổng thể của nội  thất để tạo thêm không gian, gạch lát sàn lớn cũng như sơn những màu sáng cho các bức tường cũng sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn.

 48.-Phoi-canh-phong-WC

Lựa chọn bồn tắm đứng với cửa kính trượt là một giải pháp thực tế, đẹp và hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ.

04.-Thiet-ke-phong-tam-hien-dai

 Thiết kế nội thất chung cư với phòng tắm hiện đại

05.-Noi-that-phong-tam-dep

 Thiết kế nội thất phòng tắm với sắc màu trang nhã

06.-Mau-phong-ve-sinh-dep

Bạn sẽ không thật yêu phòng tắm nếu nó lạnh lẽo và có phần quá khác biệt so với những không gian sinh hoạt khác.

Giải pháp của các nhà thiết kế nội thất là xóa bớt đi khoảng cách giữa chúng.

07.-Mau-phong-tam-dep

Một phòng tắm nhỏ thì các vật dụng tiện nghi khác cũng sẽ phải phù hợp với kích thước.

Bồn tắm nhỏ không khó tìm, do thực tế là hầu hết các nhà có phòng tắm kích thước giảm.

08.-Noi-that-phong-tam-sang-trong

Đơn giản và tiết kiệm không gian trang điểm hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ

02.-Thiet-ke-phong-ve-sinh-hien-dai

11.-Thiet-ke-noi-that-dep-hien-dai

12.-Thiet-ke-nha-dep

13.-Thiet-ke-noi-that-hien-dai

14.-Noi-that-phong-tam-dep

15.-Thiet-ke-nha-dep

16.-Noi-that-nha-tam-dep-lung-linh

17.-Phong-tam-cuc-hien-dai

18.-Mau-phong-ve-sinh-dep

Phòng tắm sang trọng với gam màu tối cùng với những chiếc bệt vệ sinh gắn trên tường vừa tiết kiệm được không gian.

20.-Noi-that-nha-tam-dep-lung-linh

21.-Phong-tam-co-thiet-ke-dep

22.-Mau-phong-ve-sinh-dep

23.-Thiet-ke-nha-dep

24.-Noi-that-phong-tam-dep

25.-Nha-ve-sinh-hien-dai

Kiểu dáng hiện đại và đương đại này thường có thiết kế nhỏ gọn

26.-Thiet-ke-nha-dep

27.-Mau-phong-ve-sinh-dep

28.-Thiet-ke-nha-dep

29.-Noi-that-phong-tam

30.-Thiet-ke-phong-WC

31.-Noi-that-phong-tam-dep

32.-Noi-that-phong-tam

19.-Phong-tam-hien-dai

33.-Mau-phong-ve-sinh-dep

01.-Mau-phong-ve-sinh-dep

03.-Phong-tam-hien-dai

Thiết kế nội thất phòng tắm

34.-Noi-that-phong-tam-sang-trong

35.-Thiet-ke-nha-dep

36.-Thiet-ke-phong-tam-hien-dai

37.-Thiet-ke-nha-dep

38.-Thiet-ke-noi-that-sang-trong

39.-Thiet-ke-noi-that-dep-hien-dai

40.-Thiet-ke-phong-WC-dep

41.-Thiet-ke-noi-that-phong-tam

42.-Thiet-bi-ve-sinh-cao-cap

43.-Noi-that-thiet-bi-ve-sinh-cao-cap

44.-Mau-phong-ve-sinh-dep

45.-Thiet-ke-phong-WC

09.-Thiet-ke-phong-tam-hien-dai

46.-Phong-tam-day-du

47.-Thiet-ke-noi-that-phong-tam

49.-Thiet-ke-phong-WC

50.-Noi-that-cua-phong-tam

Một số Nguyên tắc thiết kế Phòng Vệ sinh, nhà tắm:

Khi thiết kế phòng vệ sinh cho gia đình, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc. Theo nguyên tắc phong thủy “tọa hung hướng cát”, khu vệ sinh nên đặt vào các hướng xấu, nhìn về hướng tốt. Đây là nơi thủy khí rất nặng, nếu đặt nó ở hai phương vị thổ khí đương vượng là Tây Nam hoặc Đông Bắc thì sẽ sinh ra “Thổ khắc Thủy” nên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

14.-Thiet-ke-Noi-that-phong-WC _www.centa.vn

Ngoài ra, nhà vệ sinh cũng không nên đặt ở phía Nam vì hướng này có hỏa khí nặng, sẽ xung khắc với nhà vệ sinh thủy khí nặng.

Nếu cần phải sửa phương vị nhà vệ sinh thì không nên dẹp bỏ hết những cái cũ để xây phòng mới. Xây một phòng vệ sinh mới là điều hết sức khó khăn, nhất là đối với những ngôi nhà có diện tích tương đối hẹp. Bạn chỉ cần dời vị trí bồn cầu trong phòng vệ sinh chệch khỏi hưởng cũ 15 độ là có thể cải sửa được phương vị của phòng vệ sinh sang một hướng mới.

Phòng vệ sinh tuyệt đối không nên được xây ở giữa trung tâm của ngôi nhà vì sẽ khiến ngôi nhà bị uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của gia đình. Trung tâm của ngôi nhà tức là ở chỗ giữa của nhà giống như tim của con người, rất quan trọng. Nếu nhà vệ sinh đặt tại đó sẽ không phù hợp, ấy là còn chưa nói đến mỹ quan cũng như không phù hợp với phong thủy.

Ngoài ra, nếu nhà vệ sinh đặt giữa nhà, hệ thống cấp thoát nước buộc phải chạy quá phía dưới các khu vực sinh hoạt khác của nhà ở, vừa không tiện vừa khó sửa chữa nếu có sự cố gì.

Khi thiết kế phòng vệ sinh, bạn cũng nên lưu ý những phòng vệ sinh của các tầng (đối với nhà cao tầng) nên cùng nằm trên một trục đường thẳng để việc cấp thoát nước thuận tiện. Nếu cùng một tầng phải bố trí hai phòng vệ sinh, bạn nên thiết kế chúng “quay lưng” lại với nhau để thuận tiện cho việc lắp đặt hệ thống kỹ thuật.

Cửa phòng vệ sinh kỵ xung chiếu (đối diện) với cửa chính, cửa nhà bếp và phòng ngủ. Phạm vào điều kỵ này, tài vận gia đình sẽ bị đảo lộn. Trong trường hợp nhà bạn không thể cải sửa được điều này thì tốt nhất nên dùng một tấm gương bát quái treo phía sau cửa chính để trấn áp uế khí từ phòng vệ sinh. Đối với nhà bếp, không khí cần phải lưu chuyển mới tốt, vì vậy không nên để uế khí lẫn lộn vào.

Đối với giường ngủ, nếu hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ của chủ nhà trong phòng ngủ đều là những trường hợp không tốt. Nếu đầu giường ngủ bị xung thì chủ nhân dễ mắc bệnh, suy giảm năng lực sinh tài.

Trang trí phòng tắm đẹp

Theo xu hướng hiện nay thì phòng vệ sinh hay được thiết kế gộp cùng khi vực tắm và lavabo để tiết kiệm diện tích cũng như tiện lợi cho sinh hoạt khép kín từng phòng. Bạn có thể dùng vách kính, rãnh phân cấp nhỏ hoặc dùng rèm che, bình phong không thấm nước… để ngăn cách vùng tắm ẩm ướt với khu vệ sinh của gia đình.

15.-Thiet-ke-Noi-that-phong-tam _www.centa.vn

Nền của phòng vệ sinh nên được thiết kế có độ dốc, đảm bảo thoát nước tốt; khi lát sàn nên chú ý chọn loại vật liệu ít trơn trượt, dễ làm vệ sinh. Bạn cũng có thể dùng tấm thảm cao su loại chống trơn trượt để trải trong phòng vệ sinh. Có điều loại thảm này rất hay giữ bụi bẩn nên cần vệ sinh thường xuyên cho sạch sẽ.

Vì không khí của phòng vệ sinh rất ẩm ướt, sự thay đổi giữa nóng và lạnh là rất lớn nên khi muốn trang trí bằng cây xanh, bạn nên dùng bonsai để trang trí. Chúng vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa nhỏ gọn.

Vê màu sắc trang trí, phòng vệ sinh là nơi thuộc Thủy, cho nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc Kim, màu lam thuộc Thủy. Những màu này vừa thanh nhã vừa tạo được cảm giác sạch sẽ, yên tĩnh. Tránh dùng màu sơn tường hay gạch lát màu đỏ tươi, màu sẫm gây cảm giác nóng bức, chật chội cho không gian phòng.

Một số điều cần chú ý phong thủy cho mẫu thiết kế phòng tắm

Nhà vệ sinh phải đặt ở cuối hướng gió, vị trí phải kín đáo nhưng dễ tìm. Theo nguyên tắc phong thủy, phòng vệ sinh nên đặt ở hướng dữ, tránh đặt đè lên hướng lành. Nhà vệ sinh, nhà tắm là chỗ đại tiểu tiện, tắm rửa làm sạch mọi dơ bẩn trên người nên bản chất của nó không phải sạch sẽ, vì vậy không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng lành, nếu không sẽ làm cho các sao lành bị bẩn, ảnh hưởng đến vận may của đất ở.

16.-Thiet-ke-Noi-that-nha-ve-sinh _www.centa.vn

Nếu như nhà vệ sinh nhìn thẳng ra cửa chính tạo thành một đường thẳng hay đập vào mắt người vào cửa sẽ mất mỹ quan và cũng không phù hợp phong thủy. Theo phong thủy, điều này sẽ dẫn đến bệnh tật, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người.

Khi xây mới nhà ở, một số gia đình để tiết kiệm không gian đã lấy ra một gian vệ sinh làm thành phòng ngủ. Điều này không chỉ trái với phong thủy mà còn không hợp với vệ sinh. Theo quan niệm của phong thủy học, nhà vệ sinh là nơi không sạch sẽ, cần được đặt hướng dữ để trấn áp các sao dữ. Phòng ngủ đặt gần nhà vệ sinh là tối kỵ huống gì là cải tạo chúng thành phòng ngủ. Nên chăng chỉ cải tạo gian vệ sinh thành nơi để đồ đạc thì có thể chấp nhận được.

17.-Thiet-ke-Noi-that-nha-ve-sinh-sang-trong _www.centa.vn

Cũng giống như bất kỳ không gian sống khác trong nhà, nhà vệ sinh cũng cần được giữ gìn sạch sẽ, thoáng đãng. Do đó, cửa thông gió hoặc cửa sổ cần thường xuyên mở để thoáng khí, luôn đón không khí trong lành.

Liên hệ thiết kế nội thất có mẫu thiết kế phòng tắm đẹp

Công ty TNHH CENTA

Trụ sở: 451 Vũ Tông Phan Hà Nội | Telephone: 024 6680 3111

Hotline 1: Mr Thành 094 468 3000 | Mail: thanh.centa@gmail.com

Liên kết nhanh

Thiết kế nhà đẹp  |  Mẫu nhà phố đẹp  |  Gỗ An Cường | Phòng ngủ đẹp | Thiết kế nội thất | Thi công nội thấtPhòng khách đẹp | Tủ bếp đẹp | Phòng ngủ đẹp | Thiết kế biệt thự | Biệt thự tân cổ điển |

 

 

Đánh giá bài viết
0944683000
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0944683000 SMS: 0944683000