Thiết kế nội thất chung cư đẹp, phong cách Hàn Quốc

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách Hàn Quốc …

Bạn đang muốn có một không gian nội thất kiểu Hàn, bạn hình dung trong tưởng tượng về một không gian sống đẹp, ấn tượng kiểu Hàn và muốn đưa không gian đó vào ngôi nhà chung cư mới nhận của mình.

Thiết kế Nội thất chung cư
Phong cách truyền thống Hàn Quốc thể hiện rõ những yếu tố cơ bản trong thiết kế: Sự đơn giản, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiên.

Cấu trúc không gian được phân vùng quy ước, tuân thủ theo một trật tự của vị thế theo không gian chủ đạo. Địa hình cảnh quan được đánh giá theo cảm quan của con người – chủ thể công trình

Tuy nhiên, qua nhiều thập kỷ dù có sự chọn lọc các ý tưởng thiết kế từ nước Nhật và các nước phương Tây, thì Hàn Quốc vẫn duy trì những đặc điểm thiết kế nội thất của riêng họ và vẫn giành được sự nhìn nhận cho phong cách rất Hàn quốc.

Những đặc trưng về không gian, tinh thần và vật liệu đã ảnh hưởng đến vẻ đẹp đơn giản trong thiết kế kiến trúc, trong khi đó những vật dụng truyền thống của Hàn quốc được sử dụng lại mang lại nét tinh tế trong trang trí nội thất.

Thiết kế nội thất chung cư Hàn Quốc – Phòng khách

Phong cách thiết kế kiến trúc nội thất Hàn Quốc sử dụng những gam màu đa dạng nhưng màu chủ đạo vẫn là các gam màu sáng trang nhã như trắng, vàng nhạt…, chất liệu phong phú, mang tính thẩm mỹ cao. Có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, mang đến cho ngôi nhà của bạn sự tiện nghi, với công năng sử dụng hợp lý, sang trọng và lịch sự.

Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc đã mang một hơi thở mới cho những thiết kế nội thất bản địa, tạo nên sự cách tân mới mẻ, mang lại một diện mạo mới cho những ngôi nhà hiện đại.

Phòng khách người Hàn Quốc thường bao gồm 1 bộ sofa. Chất liệu của sofa có thể bằng da hoặc micro fiber, nỉ… Những năm gần đây Sofa bằng chất liệu da nhập khẩu từ Ý cũng rất được ưa chuộng vì ưu điểm bền và tính sang trọng.

Một trong những ưu điểm của cách décor Hàn Quốc là phòng khách của bạn sẽ trông rất thoáng do cách thiết kế mở rộng. Phòng khách được thông suốt với phòng đọc hoặc phòng ăn, phòng trà. Đôi khi chỉ được ngăn cách bằng một tấm bình phong kính mờ khiêm không gian trở nên thông thoáng mà lại tiếp kiệm được khoảng không gian noi that chung cu. Phòng khách và phòng đọc có thể được thông nhau bằng cách tạo sàn nhà cấp bậc

Thiết kế nội thất chung cư Hàn Quốc – Phòng ngủ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Hàn Quốc là một xu thế được nhiều khách hàng ưa thích  và cũng có nhiều đơn vị nội thất hướng tới phong cách này, nhưng bắt được cái hồn của nó trong điều kiện mỗi căn hộ chung cư là cả một nghệ thuật bởimỗi ngôi nhà có kết cấu và phương hương khách nhau, bởi vậy đòi hỏi thiết kế phải có chuyên môn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

CENTA luôn nhìn nhận từ mong muốn của khách và từ đó xây dựng một đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng, làm hài lòng khách hàng về thời gian và chất lượng dịch vụ.

Thiết kế nội thất phong cách Hàn Quốc. Những năm gần đây, Hàn Quốc đã có ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội của nước ta. Trong lĩnh vực trang trí nội thất, phong cách Hàn Quốc cũng dần trở nên thịnh hành và được nhiều gia đình người lựa chọn

noi-that-phong-cach-han-quoc-01 ww.centa.vn

Trải qua nhiều thập kỷ, dù có sự chọn lọc các ý tưởng thiết kế từ Nhật Bản và phương Tây thì phong cách kiến trúc nội thất Hàn Quốc vẫn mang đậm nét văn hóa Á Đông. Tuy nhiên, nó cũng có những đặc trưng riêng biệt thể hiện rõ qua các yếu tố đơn giản, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng các giá trị thiên nhiên.

Nội thất Phong cách Hàn Quốc có đặc trưng như thế nào?

Một trong những ưu điểm của phong cách trang trí nội thất Hàn Quốc là không gian nhà rất thoáng đạt. Do cách thiết kế mở rộng, các phòng được thông suốt với nhau bằng những tấm vách ngăn hoặc bình phong ước lệ.

Cấu trúc không gian được phân vùng quy ước theo một trật tự nhất định nào đó. Nếu như trước đây, trường phái cổ điển với đồ nội thất cũ, cổ, giả cổ với nhiều chi tiết cầu kỳ được phát triển rộng rãi thì hiện nay, trường phái thiết kế hiện đại với các gam màu tươi sáng, chất liệu đa dạng lại được nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất sử dụng.

Phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc sử dụng những gam màu đa dạng nhưng chủ đạo vẫn là các gam màu sáng trang nhã, chất liệu phong phú, mang tính thẩm mỹ cao. Có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại, mang đến cho ngôi nhà sự tiện nghi, với công năng sử dụng cao, sang trọng và lịch sự.

Tham khảo thêm

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất phong cách Hàn Quốc

  • Công ty TNHH Centa
  • ĐC: số 451 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline + Zalo 0944683000  |   024 6680 3111
  • Tư vấn: Mr Thành Fanpage: Công ty nội thất
  • thanh.centa@gmail.com
Đánh giá bài viết
0944683000
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0944683000 SMS: 0944683000