Mẫu gỗ ván công nghiệp MFC

MFC An Cường

MFC An Cường là gì

MFC An Cường là gỗ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng (bạch đàn, keo, cao su…), có độ bền cơ lý cao, kích thước bề mặt rộng, phong phú về chủng loại. Mặt ván được dán phủ bằng những loại vật liệu trang trí khác nhau: Melamine, veneer (gỗ lạng)… Ván MFC chủ yếu sử dụng để trang trí nội thất, sản xuất đồ mộc gia đình, nội thất văn phòng, …

Ván MFC chủ yếu sử dụng để trang trí nội thất, sản xuất đồ nội thất gia đình, nội thất văn phòng, công sở,…

Ván dăm MFC An Cường là gì?

Ván dăm MFC là gỗ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng (bạch đàn, keo, cao su…). Gỗ có độ bền cơ lý cao, kích thước bề mặt rộng, phong phú về chủng loại. Mặt ván được dán phủ bằng những loại vật liệu trang trí khác nhau: melamine An Cường, Veneer An Cường (gỗ lạng). Ván MFC chủ yếu sử dụng để trang trí nội thất, sản xuất đồ mộc gia đình, công sở. Ván được sản xuất bằng quá trình ép dăm gỗ đã trộn keo, tương tự như MDF nhưng gỗ được xay thành dăm, nên chúng có chất lượng kém hơn ván sợi.

MFC An Cường

Công nghệ dán phủ mặt và cạnh ván thỏa mãn nhiều yêu cầu về hình dạng và kích thước. Có hai loại sản phẩm ván dăm trơn và MFC. Ván dăm trơn là loại phổ biến trên thị trường, khi sử dụng thường được phủ veneer, sơn, hoặc phủ PU. Với sản phẩm MFC, hai mặt được phủ một lớp melamine nhằm tạo vẻ đẹp, chống ẩm và trầy xước.

33Melamine-faced _www.centa.vn

Những nước sản xuất ván dăm nhiều trên thế giới là Malaysia, Việt Nam, New Zealand, Thái Lan, Australia. Nơi sản xuất ván dăm lớn nhất Việt Nam hiện nay là Nhà máy Ván dăm Thái Nguyên. Công suất thiết kế 16.500 m3 sản phẩm/năm, được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, trang bị công nghệ hiện đại. Sản phẩm xuất xưởng có độ dày từ 8 đến 32 mm.

 

MFC _www.centa.vn

Mẫu gỗ ván MFC An Cường

Ván MFC có sẵn khoảng 80 màu từ đen, trắng, xám nhạt, xám chì cho đến tất cả các màu vân gỗ. Các loại vân như Oak (sồi), Ash (tần bì), Maple (gỗ thích), Beech (giẻ gai), Acacia (tràm), Teak (giả tị), Walnut (óc chó), Campho (cẩm), Cherry (xoan đào), Gõ đỏ, Nu vàng, Nu đỏ, Gỗ sồi sọc. Sồi kỹ thuật, Tần bì giả cổ, Trắc, Mun hay các màu vân gỗ hiện đại. Tất cả đều giống như gỗ thật.

MFC An Cường màu sắc vân gỗ đẹp

MFC002 _www.centa.vn

MFC An Cường màu sắc vân gỗ

 

 

Ứng dụng thực tế gỗ An Cường: 

Ván MFC có ứng dụng vô cùng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất. Bao gồm nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, nội thất trẻ em v.v. Hiện 80% đồ gỗ nội thất dùng ván MFC để làm vì giá cả phù hợp, màu sắc đẹp

Đối với nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư thì chỉ cần sử dụng ván MFC tiêu chuẩn. Đối với những không gian, khu vực ẩm ướt như Toilet, tủ bếp, tủ Toilet, vách Toilet, Lavabo, khu vệ sinh thì nên sử dụng ván MFC chống ẩm. Ngoài ra dùng melamine trên nền MDF chống ẩm V313.

Các loại kích thước và độ dày ván MFC An Cường như sau:

Size nhỏ:  1.220 x 2.440 x (9 – 50)mm

Size trung:  1.530 x 2.440 x (18/25/30)mm

Size lớn:  1.830 x 2.440 x (12/18/25/30)mm

  • Có sẵn hơn 80 màu độ dày từ 9 – 50mm; phủ Melamine một mặt hoặc hai mặt.
  • Độ dày trên 50mm đặt hàng trong vòng 3 ngày.
  • Tùy theo nhu cầu có thể phủ Melamine trên MDF từ 4,5mm đến 50mm một mặt hay hai mặt.
  • Ván MFC có loại cót chống ẩm lõi xanh V313 và ván Melamine MDF chống ẩm lõi xanh V313

 

MFC An Cường dùng cho nội thất gia đình

Dịch vụ thiết kế thi công sử dụng MFC An Cường:

Chúng tôi luôn đồng hành với Khách hàng. Đến với chúng tôi, Bạn sẽ hài lòng vì nhận được Sản phẩm dịch vụ đúng giá trị