Phong cách Tân cổ điển trong Thiết kế Nội thất

Thi công kiến trúc thiết kế nội thất Tân cổ điển sang trong tinh tế

Thiết kế nội thất theo phong cách Tân cổ điển là một trào lưu mới ngày càng được rất nhiều Gia chủ quan tâm và lựa chọn. Phong cách Kiến trúc và Nội thất Tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho không gian mà nó hiện diện. Chắt lọc tinh túy từ quá khứ và thêm những đường nét phóng khoáng hiện đại, phong cách Thiết kế Nội thất Tân cổ điển tạo cho mình một vị thế khá bền vững và luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị về nghệ thuật và thẩm mỹ cao và rất cao …

 

15. Phong-khach-tan-co-dien www.centa.vn

Dưới đây, CENTA sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Phong cách Tân cổ điển qua những dự án đã thiết kế của CENTA và những bài viết đáng tham khảo về Phong cách Tân cổ điển:

 

Thiết kế Kiến trúc và Nội thất Tân cổ điển Nhà phố Hưng Yên

Thiết kế Nội thất Chung cư theo phong cách Tân cổ điển

Thiết kế nội thất phong cách Tân cổ điển – Chung cư Royal city

Thiết kế nội thất Căn hộ chung cư Mandarin Garden – Phong cách Tân cổ điển

Thi công nội thất chung cư Mandarin – Hòa Phát

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Lancater Núi Trúc – Gia đình Bác Dũng

Thiết kế nội thất phong cách Tân cổ điển – Chung cư Royal city

Thiết kế Nội thất Biệt thự phố phong cách Tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Không gian Nội thất Biệt thự Tân cổ điển với những đường nét tinh xảo (Video)

Không gian Nội thất Tân cổ điển trong chung cư cao cấp ( Video)

Không gian Nội thất Tân cổ điển trong Căn hộ chung cư Mandarin Garden (Video)

Thiết kế Nội thất Biệt thự Tân cổ điển

50 Mẫu thiết kế nội thất Phòng khách Tân cổ điển đẹp

Những mẫu giường ngủ đẹp phong cách Tân cổ điển (Phần 1) 

Những mẫu giường ngủ đẹp phong cách Tân cổ điển (Phần 2) 

 

THẾ NÀO LÀ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách tân cổ điển trường tồn với thời gian tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Italia, Pháp, Phần Lan…Tại Hà Nội phong cách này vẫn vẹn nguyên sự quyến rũ với cư dân thành phố qua những công trình với hàng trăm năm tồn tại. Không chỉ là điểm nhấn trong không gian thành phố, mà các công trình kiến trúc mang phong cách tân cổ điển còn là hồn cốt Hà Nội với chiều sâu văn hóa và bề dày lịch sử.

 

06. Noi-that-tan-co-dien www.centa.vn

 

Tân cổ điển là một phong cách được tạo ra bởi phong trào tân cổ điển bắt đầu vào giữa thế kỷ 18, thể hiện cả trong chi tiết của nó như là một phản ứng chống lại kiến trúc Rococo mang đậm phong cách trang trí tự nhiên, trong công thức của nó như là một quả tự nhiên của một số tính năng cổ điển hóa Cuối Baroque.Ở dạng tinh khiết nhất của nó là một phong cách chủ yếu bắt nguồn từ kiến trúc của Hy Lạp cổ điển và kiến trúc của kiến trúc sư Ý Andrea Palladio.

 

08. Noi-that-tan-co-dien www.centa.vn

 

Trong hình thức, phong cách tân cổ điển nhấn mạnh vào bức tường chứ không phải là vẻ phối hợp màu sáng và tối và duy trì bản sắc riêng biệt cho mỗi bộ phận của nó.

 

18. tan-co-dien www.centa.vn

 

Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.

Kiến trúc tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng. Đồng thời các mảng miếng cũng ngăn chia không gian nội thất thành các khu, tương ứng với mảng trần và mảng tường xung quanh.

09. Noi-that-tan-co-dien www.centa.vn

Tân cổ điển còn là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản – vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất. Đó không phải là những đường nét hoa văn cầu kỳ trong phong cách cổ điển, mỗi một chi tiết đều toát lên sự tinh xảo mà đơn thuần chỉ là những nét lượn đầy gợi cảm trên ghế tựa, đèn chùm, tay vịn… Chúng nâng đỡ cho nhau, khi đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, đồng điệu và hài hòa đến mê hoặc.

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Với vẻ đẹp cũng như những giá trị thẩm mỹ vốn có, ngày nay phong cách tân cổ điển vẫn vô cùng được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất đặc biệt trong thiết kế nội thất phòng khách.

 

13.-Mau-phong-khach-tan-co-dien-day-me-hoac

Thiết kế nội thất phòng khách Phong cách Tân cổ điển

 

 Sự sang trọng, thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, đường cong, màu sắc hay sự cân xứng đến kinh ngạc của các mảng, các khu chính là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.

 

12.-Phong-khach-tan-co-dien

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

 

Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.

 

03.-Phong-khach-tan-co-dien-royal-city _www.centa.vn

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

 

Trong phong cách tân cổ điển người ta thường hay chú ý đến “tỷ lệ vàng” khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa. Với một không gian được thiết kế theo “tỷ lệ vàng”, dù rằng người xem không hiểu nhiều về kiến trúc, vẫn luôn bị thu hút một cách rất tự nhiên.

 

01. Noi-that-tan-co-dien www.centa.vn

 

Thiết kế nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng.

 

02.-Phong-khach-tan-co-dien-royal-city __www.centa.vn

 

Không làm cho con người ta choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên, phong cách tân cổ điển khiến cho mỗi một vị khách bước vào không gian chậm rãi cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết, dù là nhỏ nhất.

 

02. Noi-that-tan-co-dien www.centa.vn

05. Noi-that-tan-co-dien www.centa.vn

14. Phong-khach-tan-co-dien www.centa.vn

Những mẫu thiết kế Nội thất phòng khách phong cách Tân cổ điển

 

16. Phong-khach-tan-co-dien www.centa.vn

 

17. Phong-khach-tan-co-dien www.centa.vn

 

Đơn giản, tinh tế là những gì phong cách tân cổ điển mang lại. Đó là vẻ đẹp toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của mỗi đường nét trên trần, tường và các món đồ nội thất.

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN

 

07. Noi-that-tan-co-dien www.centa.vn

 

Nội thất Tân cổ điển mang đến sự tinh tế trong từng chi tiết trang trí. Vẻ đẹp của nó toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất.

 

12. Phong-ngu-tan-co-dien www.centa.vn

 

Không phải là những đường nét hoa văn cầu kỳ trong phong cách cổ điển, mỗi một chi tiết đường nét đều toát lên sự tinh xảo nhẹ nhàng.

 

13. Phong-ngu-tan-co-dien www.centa.vn

10. Phong-ngu-tan-co-dien www.centa.vn

11. Phong-ngu-tan-co-dien www.centa.vn

tang 3 - phong ngu con nho View02

Đó không phải là những đường nét hoa văn cầu kỳ trong phong cách cổ điển, mỗi một chi tiết đều toát lên sự tinh xảo.

 

tang 3 - phong ngu con nho View03

 Chúng nâng đỡ cho nhau, khi đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, đồng điệu và hài hòa đến mê hoặc.

 

tang 3 - phong ngu con nho View04

tang 3 - phong ngu con nho View05

tang 3 - phong ngu con nho View06

19.-Thiet-ke-phong-ngu-Master

Không gian Nội thất phòng ngủ Master theo phong cách Tân cổ điển

12.-Noi-that-phong-ngu-con-gai

 Không gian Nội thất phòng ngủ con gái theo phong cách Tân cổ điển

06-noi-that-tan-co-dien-dep

 CENTA  sẽ báo giá và cung cấp những mẫu giường đẹp và ưng ý nhất cho Không gian Nội thất phòng ngủ gia đình Bạn 

 

02-giuong-ngu-tan-co-dien-royal-city

 

Sự sang trọng, thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, đường cong, màu sắc hay sự cân xứng đến kinh ngạc của các mảng, các khu chính là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.

CENTA chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp đồ Nội thất đẹp, đẳng cấp và sang trọng nhất theo phong cách Nội thất Tân cổ điển. Những mẫu thiết kế được thế giới ưa chuộng nhất hiện nay được CENTA đóng tại Việt Nam hoặc nhập từ Trung Quốc và Châu Âu …   Hãy liên hệ ngay với CENTA để tư vấn, thiết kế, thi công Kiến trúc và Nội thất phong cách Tân cổ điển đẹp, sang trọng, đẳng cấp theo đúng phong cách mà Bạn mong muốn:

Đánh giá bài viết
0944683000
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0944683000 SMS: 0944683000